Dómkirkjan

 

Messa klukkan 11.00 og prestsvígsla kl. 13.00 sunnudaginn 18. september.

Á sunnudaginn er messa klukkan 11. 00. Prestur séra Sveinn Valgeirsson, Kári Þormar dómorganisti og Dómkórinn.
Næstkomandi sunnudag 18. september fer fram prestsvígsla í Dómkirkjunni kl. 13.00. Biskup Íslands Agnes M Sigurðardóttir vígir.
Vígsluþegar eru Hafdís Davíðsdóttir sem vígist til Laufásprestakalls í Eyjafjarðar- og Þingeyjarprófastsdæmi, Heiðrún Helga Bjarnadóttir Back sem vígist til Borgarprestakalls í Vesturlandsprófastsdæmi og Helga Bragadóttir sem vígist til Glerárprestakalls í Eyjafjarðar- og Þingeyjarprófastsdæmi.
Vígsluvottar eru sr. Bragi J. Ingibergsson, Sr. Hildur Björk Hörpudóttir, sr. Stefanía Guðlaug Steinsdóttir, sr. Þorbjörn Hlynur Árnason og sr. Jón Ármann Gíslason sem lýsir vígslu. Sr. Sveinn Valgeirsson þjónar fyrir altari.

Laufey Böðvarsdóttir, 16/9 2022 kl. 22.08

     

    Kirkjustræti, 101 Reykjavík.. Sími 5209700 , fax 5209701 · Kerfi RSS