Dómkirkjan

 

Kjartan Ragnar verður með tónleika í Dómkirkjunni föstudaginn 7. júní kl. 13.00.

hitt hKjartan Ragnar Kjartansson er 17 ára nemandi hjá Svönu Víkingsdóttur í MÍT. Hann er á framhaldsstigi í píanónámi og á fyrsta ári í Menntaskóla Reykjavíkur. Kjartan Ragnar verður með tónleika í Dómkirkjunni föstudaginn 7. júní kl. 13.00.
Verkefnið heitir Njótum hverrar árstíðar og gengur út á að halda um það bil 50 mínútna tónleika þar sem lögin eru flokkuð eftir árstíðum. Byrjað væri á vorinu þar sem spiluð væri „vorleg“ tónlist, það er að segja tónlist sem minnir á vorið, upphaf og rólegheit, síðan væri sumarið með „sumarlega“ tónlist sem minnir á sumarið, gleði og hlýju. Þannig myndi það ganga í gegnum árstíðirnar fjórar.
Í heildina er lögð áhersla á klassíska tónlist en svo er einnig blandað inn lögum úr ýmsum áttum, svo sem kvikmyndum, sönglögum, tölvuleikjum og annað efni. Langflest lögin eru þó í rólegri kantinum til að skapa góða stemningu fyrir kirkjugesti.
Tónleikarnir er um 45. mínútur og aðgangur er ókeypis.
Verið velkomin að njóta fagrar tónlistar á föstudaginn klukkan 13.00.

Laufey Böðvarsdóttir, 3/6 2024 kl. 11.02

     

    Kirkjustræti, 101 Reykjavík.. Sími 5209700 , fax 5209701 · Kerfi RSS