Dómkirkjan

 

Aftansöng í Dómkirkjunni á aðfangadag kl. 18:00 verður útvarpað á Rás 1 líkt og verið hefur frá upphafi útvarps á Íslandi. Nýársdag kl. 11:00 predikar biskup Íslands við hátíðarguðsþjónustu í Dómkirkjunni og verður henni útvarpað beint. Vinsamlegast athugið að vegna samkomutakmarkana er ekki rúm fyriralmenna kirkjugesti við þessar guðsþjónustur. Kór og annað starfsfólk fyllir uppí þann fjölda sem leyfilegur er. Alla þriðjudaga kl. 12:00 er bænastund í Dómkirkjunni og er þar öllum heimill aðgangur meðan samkomutakmörkunum er ekki ofboðið. Dómkirkjan er opin alla virka daga frá 10-14 Prestar og annað starfsfólk Dómkirkjunnar óskar öllum gleðilegra jóla og farsældar á nýju ári og minnir á vonarríkan boðskap Jesaja spámanns: „Sú þjóð, sem í myrkri gengur sér mikið ljós.” Erfiðleikarnir ganga yfir og það mun birta til.

Laufey Böðvarsdóttir, 17/12 2020 kl. 18.05

     

    Kirkjustræti, 101 Reykjavík.. Sími 5209700 , fax 5209701 · Kerfi RSS